SỮA MÁT ZENMILK VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG ” SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

Ngày 19/01/2019, tại cung Trí Thức – Số 1 – Tôn Thất Thuyết – Hà Nội, Công ty TNHH Dược phẩm Altoka đã vinh dự được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – VAFF nhằm tôn vinh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, giúp bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Theo Phó giáo sư – tiến sĩ Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết: “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” là một giải thưởng uy tín thường niên do VAFF tổ chức với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật. Không chỉ vậy giải thưởng còn nhằm cổ vũ, động viên, khuyến khích các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả, góp phần phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật, tăng cường sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời cổ vũ, khích lệ các doanh nghiệp sản xuất được nhiều sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Công ty TNHH Dược phẩm Altoka với sản phẩm sữa mát Zenmilk là một trong 145 công ty vinh dự nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Các sản phẩm vinh dự được nhận giải bao gồm:

Zenmilk Z50: sản phẩm sữa mát dành cho trẻ từ  0 đến 12 tháng tuổi. Với các thành phần vượt trội: Sữa bột, sữa non, FOS, Betaglucan, IgG, DHA, ARA, L- Lysine HCL, Vitamin và khoáng chất sẽ giúp bé: dễ tiêu hóa, tăng trưởng chiều cao, tăng cân đều đặn, tăng cường sức đề kháng và kích thích ăn ngon, phát triển não bộ và thị giác.

Zenmilk Z100: sản phẩm sữa mát dành cho trẻ từ  06 đến 36 tháng tuổi. Với hàm lượng dinh dưỡng cân đối giữa Whey protein, FOS, sữa non,….giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thụ, tăng cường dinh dưỡng giúp tăng chiều cao, tăng cân, và có sức đề kháng tốt, giúp trẻ ăn ngon, phát triển trí não.

Zenmilk Z200: là sản phẩm dinh dưỡng dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng để giúp trẻ tăng trưởng và phát triển chiều cao, phát triển trí não và thị giác. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngon miệng, cải thiện khả năng tiêu hóa, tăng cân hiệu quả.

Zenmilk Z300: là sản phẩm dinh dưỡng dùng để bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất, Taurine, L-Lysine HCL, DHA/ EPA, BetaGlucan, FOS cho phụ nữ mang thai và cho con bú, giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng. Phòng ngừa táo bón cho bà mẹ.

Zenmilk Z500 :  là sản phẩm dinh dưỡng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung Canxi, Photpho, Colagen tuýp 2, Acid Hyaluronic, Vitamin D giúp cho xương khớp chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật.

Zenmilk Z700: dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung L-Lysine HCL, Taurine, Sữa non, BetaGlucan, FOS,Vitamin K2MK7 0.2%, các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giúp tăng cường tiêu hóa, tốt cho não bộ, thị giác, tim mạch.

Zenmilk Z800 : dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng. Giúp duy trì sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cho người tiểu đường và tiền đái tháo đường, người ăn kiêng. Tốt cho tim mạch và huyết áp.

Zenmilk Z900: dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Giúp tăng khả năng hấp thu, giúp tăng cân hiệu quả.

Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam, Công ty TNHH Dược phẩm Altoka luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, phân phối các sản phẩm sữa bột cao cấp giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Trong những năm qua, sản phẩm sữa bột cao cấp Franmilk đã được khách hàng tiêu dùng trong cả nước ghi nhận, đánh giá cao, tin tưởng sử dụng.

đăng ký tư vấn