Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Sữa mát ZenMilk luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp có hệ thống bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất Việt Nam

Sứ mệnh

Sữa mát ZenMilk xin cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm sữa bột có giá trị dinh dưỡng và chất lượng tốt nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cộng đồng

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm: Dưới sự cố vấn công thức, giám sát chất lượng là những dược sỹ, bác sỹ đầu ngành, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và tâm huyết của những con người Sữa mát ZenMilk, các dòng sản phẩm với công thức dinh dưỡng tiên tiến, phù hợp với thể trạng, nhu cầu và khẩu vị của người Việt đã được ra đời để phục vụ người tiêu dùng.

Sáng tạo: Sáng tạo và đổi mới luôn là sức sống, là đòn bẩy để doanh nghiệp ngày càng phát triển. Sữa mát ZenMilk luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích học hỏi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ vào quản lý, sản xuất.

Cộng đồng: Sữa mát ZenMilk cam kết toàn bộ quy trình nhập khẩu nguyên liệu, đóng gói và kinh doanh luôn an toàn với môi trường, con người và xã hội. Đồng thời, tại ZenMilk luôn có các hoạt động xây dựng và phát triển tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Phong cách phục vụ ZenMilk: Nhiệt tình, chu đáo, tận tâm và tôn trọng khách hàng.

Tuân thủ: Sữa mát ZenMilk tuyệt đối tuân thủ các các quy chế, chính sách, quy định của Luật pháp Việt Nam.

cảm nhận khách hàng!